Giải pháp camera đường phố cho Tp Tân An- Long An

Giải pháp camera đường phố hiện nay rất phổ biến nhất là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành cả nước. Long An những năm gần đây rất phát triển nên dần dần các khu phố đều lắp đặt camera. Tuy nhiên, chỉ một số dòng sản phẩm chuyên dụng mới có thể phát huy được chức năng và hiệu quả tối ưu nhất cho giải pháp này.

Hiện nay, giải pháp camera đường phố đang trở nên rất phổ biến ở nơi công cộng. Việc các camera quan sát ghi nhận lại sự việc, ghi nhớ các sự cố đã xảy ra, sẽ xảy ra và nhất là hình ảnh các nghi phạm sẽ hỗ trợ cho việc tìm điều tra được dễ dàng hơn, hay việc ngăn chặn, phòng chống cũng được kịp thời, giúp cho cuộc sống của người dân, an ninh trật tự ngày càng được đảm bảo và ổn định hơn. Việc đi lại hay làm việc vào đêm khuya cũng an toàn hơn vì đã có camera đảm bảo an ninh.

1.Giải pháp camera đường phố có ưu điểm gì?

Camera quan sát đường phố có thể coi là những con mắt thần kỳ giám sát khu phố 24/24, trên địa bàn hiện xuất hiện những vụ án mà người dân không thể nào lường trước được những côn đồ gây án, trộm cắp, mất trật tự an ninh tại khu phố, bắt cóc trẻ em. Để ngăn chặn những hành vi trên công an trên toàn thành phố đã tuyên truyền người dân trong khu phố quyên góp lắp đặt camera đường phố và triển khai mô hình “camera giám sát trên các tuyến đường công cộng khu phố” đóng góp vào việc bảo vệ trật tự an ninh cho người dân.

Hệ thống này ghi nhận lại hình ảnh, các sự việc đã xảy ra và nhất là hình ảnh các tội phạm, kẻ gian để hỗ trợ cho việc tìm kiếm, điều tra được đơn giản hơn. Ngoài ra, hệ thống camera giám sát khu phố còn có thể nhận biết được thiên tai và cảnh báo đến người dân để có biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an ninh cho mình và người thân.

Hiện nay, Tp Tân An, Long An với nhiều ngõ hẻm có tình hình trật diễn biến phức tạp đã được lắp hệ thống camera quan sát, được người dân nhiệt tình ủng hộ, tình hình trộm cắp được đẩy lùi, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên nếp sống đô thị văn minh, hiện đại hơn.

2.Lợi ích giải pháp camera đường phố

Mô hình lắp đặt hệ thống camera quan sát ở các khu dân cư, tổ dân phố được thực hiện từ giải pháp camera an ninh khu dân phố do Minh Khôi xây dựng mang đến nhiều lợi ích, giải quyết nhiều vấn đề an ninh và vệ sinh khu dân cư, giúp người dân yên tâm hơn, đóng góp quan trọng trong phong trào phòng chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

 • Giúp địa bàn khu dân cư, tổ dân phố hướng tới lối sống văn minh, hiện đại.
 • Giám sát tài sản khu vực, hạn chế tệ nạn xã hội, kịp thời xử lý mọi tình huống xấu xảy ra trên địa bàn.
 • Răn đe tội phạm, thu thập tình hình hoạt động an ninh trong khu dân cư – tổ dân phố.
 • Giảm thiểu cán bộ an ninh về tuần tra khu vực trên địa bàn.
 • Quản lý khu phố một cách dễ dàng khoa học đúng tiêu chuẩn hiện đại. Giờ đây, với hệ thống camera giám sát, cảnh sát có thể ngồi tại trụ sở mà vẫn nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác và phát hiện các tệ nạn, hành vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.

3.Những đặc điểm cần có của hệ thống camera của giải pháp camera đường phố

 • Camera cho hình ảnh rõ nét, nhất là khả năng quan sát tốt vào ban đêm
 • Camera có chức năng zoom xa để có thể nhìn rõ hình ảnh ở xa khi zoom lên
 •  Camera tích hợp hồng ngoại thông minh, khi quan sát về đêm vẫn thu được hình ảnh rõ nét
 • Có thể thu tiếng động, âm thanh để thuận tiện cho việc giám sát, điều tra thông tin
 • Có chức năng kết nối với các thiết bị cảm ứng, cảm biến, thiết bị báo động để phát tín hiệu cảnh báo khi có sự cố xảy đến
 • Khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định, hiệu quả suốt 24/24 dưới mọi điều kiện bất lợi từ môi trường, nhiệt độ,…
 • Hệ thống camera hiện đại, tiên tiến cho phép giám sát từ xa qua mạng internet thông qua các thiết bị di động như: smartphone, laptop, máy tính bảng,…

4.Lắp đặt camera đường phố của thương hiệu nào?

Khi lắp đặt camera quan sát người dân và công an các tỉnh cũng đang lo lắng camera chỉ quan sát được rõ ban ngày nhưng ban đêm lại quan sát không được. Điều đó hoàn toàn người dân cũng như các cán bộ chức trách cơ thể yên tâm, camera quan sát hiện nay rất được cải tiến đã có camera LED hồng ngoại quan sát ban đêm rõ như ban ngày cho hình ảnh HD, Full HD chuẩn nét giám sát tốt hình ảnh không bị mờ.

Với những tính năng rất chuyên biệt cùng những đặc điểm công nghệ khắc khe ở sản phẩm, do đó không phải camera nào cũng có thể ứng dụng cho giải pháp này. Hiện nay đã có một vài nhà sản xuất nổi tiếng đã chính thức phát triển giải pháp này như:

 • Giải pháp camera đường phố Dahua
 • Giải pháp camera đường phố Hikvision
 • Giải pháp camera đường phố Kbvision

5.Lắp đặt camera đường phố của thương hiệu nào?

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Minh Khôi
Địa chỉ: Lương Hoà, Bến Lức, Long An
Điện Thoại: 096 4849 688-  038 7575 880
Email: info@congngheminhkhoi.com.vn
website: www.congngheminhkhoi.com.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *